xe nâng Heli - quy trình bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng

24/04/2019

xe nâng Heli - quy trình bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng

xe nâng Heli - xe nâng số 1 Trung Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh với 2 showroom chính ở tại Long Biên, Hà Nội và Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Công ty xe nâng Bình Minh với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp xe nâng Heli cho thị trường Việt Nam, mỗi năm xuất bán ra thị trường hơn 800 chiếc, là một trong nhưng đơn vị cung cấp xe nâng hàng lớn nhất Việt Nam. Hệ thống sau bán hàng của công ty TNHH xe nâng Bình Minh được đánh giá tốt nhất thị trường với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo hàng năm ở tập đoàn xe nâng Heli Anhui. Chế độ bảo hành xe nâng Heli cũng được tuân theo quy trình của Nhà máy Heli Anhui nhanh gọn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

  •  Chế độ bảo hành xe nâng Heli tại Việt Nam

        - với những xe nâng hàng bé: xe nâng tay điện 1,5 tấn, xe nâng bán tự động là 3 - 6 tháng

       -  với những xe còn lại thì bảo hành 6 - 24 tháng hoặc 2000 giờ 

  •  Quy trình bảo dưỡng 

       - sẽ được kiểm tra định kì 1000 giờ một lần hoặc sẽ là 3 lần trong khoảng thời gian bảo hành

  • Với những xe gặp sự cố bất ngờ vì bất kỳ lí do gì

       - sau khi khách hàng báo sự cố của xe cho người phụ trách thì trưởng bộ phận sau bán hàng cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ trao đổi về lỗi phát sinh, tùy theo mức độ nghiêm trọng của lỗi thì bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ từ xa qua các phương tiện liên lạc hoặc sẽ xuống tận nơi trong vòng  tiếng kể từ lúc được báo lỗi

      - Với những khách hàng xe phát sinh lỗi vào ngày nghỉ của công ty thì tùy mức độ nghiêm trọng của lỗi bộ phận kỹ thuật sẽ sắp xếp kỹ thuật viên trong ngày hoặc vào ngày đầu tuần tiếp theo ( công ty TNHH xe nâng Bình Minh luôn có kỹ thuật viên rực 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ )

Với tiêu chí : sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để phát triển công ty . Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để giữ vững xe nâng Heli là thương hiệu số 1 ở thị trường Việt Nam cả về chất lượng trước và sau bán hàng. Công ty chúng tôi cũng rất cần sự đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cũng chúng tôi !

Liên hệ : 0968531488 để được tư vấn về xe nâng hàng Heli

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: