Xe nâng Heli 6 tấn chuẩn bị bàn giao cho khách

02/03/2020

Xe nâng Heli 6 tấn chuẩn bị bàn giao cho khách

Xe nâng Heli thuộc nhà máy Heli Anhui với kinh nghiệm 60 năm sản xuất xe nâng hàng. Nhà máy đã sản xuất được tất cả các dòng xe nâng hàng cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

 Ở Việt Nam, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng Heli. Chúng tôi đã cung cấp xe nâng dầu, xe nâng điện với tải trọng từ 600 kg đến 30 tấn cho thị trường Việt Nam. Công ty Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng hàng lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Xe nâng Heli 6 tấn với bộ công tác dịch giá , xe sử dụng động cơ ISUZU 6BG1 mạnh mẽ nhưng tiết kiệm và bền bỉ  mang lại hiệu quả kinh tết cao nhất cho người sử dụng. Xe nâng 6 tấn với bộ công tác dịch giá giúp làm việc hiệu quả, nhanh chóng và dễ sử dụng.Xe nâng Heli 6 tấn trước khi giao cho khách thì đã được hoàn thành mọi thủ tục của máy móc nhập khẩu cùng với việc kiểm tra chạy thử của kỹ thuật viên từ công ty Bình Minh để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất đến người sử dụng.

Mua xe nâng hàng tốt tại ở đâu ?

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Địa chỉ : Khu dịch vụ sân bay Gia lâm, Tổ 1, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, phường Phúc Đồng,  quận Long Biên, thành phố Hà Nội

 Chi nhánh Hồ Chí Minh : D02-06 Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12

Hotline : 0968531488

Mail : tuananhheli@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: