xe nâng dầu diesel 3 tấn H2000 series

250.000.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Một trong những dòng xe nâng truyền thống của Heli, xe nâng dầu 3tấn model H2000 series mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm đã được khẳng định khách hàng...
Hotline: 0968.531.488

 Một trong những dòng xe nâng truyền thống của Heli, xe nâng dầu 3tấn model H2000 series mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm đã được khẳng định khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua. Đã được khẳng định về chất lượng bền bỉ và giá cạnh tranh trên 150 quốc gia trên thế giới và cũng như ở Việt Nam.

  1. Thông số chính của xe nâng hàng HELI 3 tấn model H2000 series

a. Động cơ Xinchai mạnh mẽ

  • Động cơ sản xuất tại Trung Quốc: Xinchai C490BPG, công suất tối đa 40kW ở vòng quay 2650 rpm.
  • Công suất và mô men xoắn lớn phù hợp với môi trường làm việc cường độ cao và khắc nghiệt
  • Động cơ này có hệ thống bơm cao áp phun nhiên liệu chính xác, tiêu hao nhiên liệu thấp hơn các loại động cơ Trung Quốc khác trong thời gian dài.
  • Đây là dòng động cơ xe nâng tốt nhất trên thị trường Trung Quốc hiện tại được nhà nước công nhận

b. Hệ thống truyền động mạnh mẽ – không gian vận hành hiệu quả

Hệ thống truyền động của xe nâng hàng HELI được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hoạt động bền bỉ và phổ biến, dễ bảo dưỡng, phụ tùng xe nâng Heli thay thế có sẵn trên thị trường.
Bán kính quay của  xe nâng heli rất nhỏ, phù hợp với nhà xưởng có lối đi hẹp. Ngoài ra với kích thước tổng thể của xe nâng hàng HELI gọn gàng nên hoạt động tốt trong Container. Hệ thống khung nâng được trang bị 2 tầng, 3 tầng tùy vào người dùng lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

c. Xe nâng hàng HELI có cabin an toàn và rộng rãi

Được bảo vệ bằng hệ thống khung thép dày. Chỗ để chân và ghế ngồi rộng rãi và thoải mái. Các hệ thống điều khiển thiết kế tối ưu. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cảm giá lái xe nâng dễ dàng màn hình hiển thị thông báo đầy đủ các chức năng của xe: Đồng hồ báo giờ, đồng hồ báo nhiên liệu, động hồ báo nhiệt độ động cơ, két nước làm mát…

d. Xe nâng hàng Heli tiêu chuẩn khí thải Châu Âu EUIII

Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải của EC và EPA. Phù hợp với nhà xưởng cần yêu cầu sạch sẽ, không có khói bụi bẩn.

2. Lợi ích mà khách hàng có được khi mua xe nâng hàng HELI

Ngoài ra xe nâng hàng HELI động cơ Nhật Bản của chúng tôi đều đời mới nhất. Phù hợp cho các đơn vị cho thuê xe nâng vào các công ty có yêu cầu cao về năm sản xuất của xe nâng hàng.
Xe nâng hàng HELI động cơ Nhật Bản là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với chi phí đầu tư ban đầu thấp, bền, hiệu quả kinh tế cao và có thể sử dụng để vay vốn Ngân hàng.

 

.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: