xe kéo hàng chạy điện 20-25 tấn

700.000.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
  • Xe đầu kéo chạy điện 
  • Model: G series
  • Động cơ: Điện điện xoay chiều
  • Nhiên liệu: Ắc quy Chì-Axít
  • Tâm tải trọng: Not Available
  • Tải trọng nâng: 20~25 tấn
  • Chiều cao nâng: Not Available
Hotline: 0968.531.488
Xe kéo hàng là một sản phẩm sử dụng trong nên công nghiệp sản xuất dùng để vận chuyển hàng hóa trong nhà máy , giữa các kho bãi hay sử dụng trong vận chuyển hàng ở sân bạy. Xe kéo hàng chạy điện là một sản phẩm sử dụng nhằm đảm bảo được những yêu cầu về tiếng ồn hay khi thải. Nhà máy Heli Anhui với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất đáp ứng cho thị trường về xe nâng hàng, xe kéo hàng. Dòng sản phẩm xe kéo hàng chạy điện tải trọng lớn 20-25 tấn với nhiều ưu điểm bền - đẹp - dễ sử dụng - mang lại hiệu quả kinh tế cao là sự lựa chọn hợp lí cho người sử dụng. 
  Xe kéo chạy điện loại 20-25 tấn có ngoại hình phổ biến và hoạt động đáng tin cậy là thế hệ mới của máy kéo thân thiện với môi trường được thiết kế bởi HELI. Nó là một loại thiết bị quan trọng trong lĩnh vực hậu cần khu vực và nó chủ yếu được sử dụng trong sân bay, đường sắt, dịch vụ bưu chính, công nghiệp sản xuất, thuốc, thuốc lá, hậu cần và các ngành công nghiệp khác.

 Xe tải bốn bánh chạy bằng pin. Tay lái là bánh trước và bánh lái là bánh sau. Bộ điều khiển nhập khẩu với quy định tốc độ vô cấp được lắp ráp trên xe tải. Xe tải có hiệu suất năng lượng cao, tiếng ồn thấp, vận hành dễ dàng và điều khiển linh hoạt.

Thông số cơ bản của xe kéo 

Danh mục Đơn vị Thông số
Trọng lượng xe kg 4000
Sức kéo lớn nhất N 16000
Kích thước mm 3245x1370x1820
Tốc độ xe km/h 11/21
Khả năng leo dốc %xm 4x20
Motor lái kW 20

 Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền các sản phẩm xe nâng và xe kéo hàng của nhà máy Heli Anhui tại Việt Nam.

Liên hệ : 0968531488 để được tư vấn về dòng xe phù hợp với sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: