Xe kéo điện 5-6 tấn

Liên hệ: 0968 531 488
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
  • Xe đầu kéo chạy điện (3 bánh)
  • Model: G series
  • Động cơ: Điện điện xoay chiều
  • Nhiên liệu: Ắc quy Chì-Axít
  • Tâm tải trọng: Not Available
  • Tải trọng nâng: 5~6 tấn
  • Chiều cao nâng: Not Available
Hotline: 0968.531.488
  Xe kéo hàng ngày càng trở nên phổ biến với những hiệu quả mang lại cho những đơn vị sử dụng. Xe kéo hàng heli là một dòng sản phẩm của nhà máy Heli Anhui , với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất xe nâng hay xe kéo hàng thì nhà máy Heli tự hào là đơn vị đứng đầu trong nền công nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc.
  Xe kéo hàng chạy điện là dòng xe được sử dụng kéo hàng trong những môi trường yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn như kho xưởng sản xuất dược phẩm , may măc,... Xe kéo hàng chạy điện loại AC 5-6 tấn nghiêm trọng có ngoại hình phổ biến và hiệu suất đáng tin cậy là thế hệ mới của máy kéo thân thiện với môi trường được thiết kế bởi Heli. Với nguyên tắc thiết kế công thái học, sự thoải mái khi lái xe, không gian vận hành và bảo vệ môi trường được đảm bảo. Nó chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, quốc phòng, sân bay, đường sắt, dịch vụ bưu chính, công nghiệp sản xuất, y học, thuốc lá, hậu cần và các ngành công nghiệp khác.
  Xe kéo hàng ba bánh chạy bằng pin. Tay lái là bánh trước và bánh lái là bánh sau. Bộ điều khiển lái xe nhập khẩu CURTIS và bộ điều khiển lái loại AC CURTIS được lắp ráp trên xe tải. Xe tải có tiếng ồn thấp, lực kéo mạnh mẽ, vận hành dễ dàng và điều khiển linh hoạt.

Thông số kỹ thuật

Thông số Đơn vị QYD50 - F1 QYD60S -F1
Kiểu   Ngồi lái
Trọng lượng xe kg 1680 1760
Kích thước cơ bản (LxWxH) mm 2060 x 1080x 1410
Motor lái kW 8.0 ( AC)
Tốc độ di chuyển (có tải/ k tải ) km/h 10/15
khả năng leo dốc % x m 6x 20

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: