So sánh khung nâng chui container và khung nâng chui container

11/03/2020

So sánh khung nâng chui container và khung nâng chui container

Xe nâng hàng là máy móc giúp cho các ngành sản xuất công nghiệp nâng cao hiệu quả công việc nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và chọn đùng được loại xe thích hợp với công việc vủa mình.

 Khung xe nâng hàng ( cột nâng ) cũng là một bộ phận quan trọng mà cần phải tìm hiểu và chọn đúng để phục vụ cho công việc. Chúng ta phải chọn đúng chiều cao nâng, đúng loại khung ( khung bao nhiêu tâng nâng, chui container hay không) bộ công tác lắp trên khung cần là loại nào... Nhiều người còn chưa phân biệt đúng về khung nâng dùng để chui container và khung nâng thương khác nhau như thế nào.

 Sau đây sẽ là clip phân biệt cơ bản về khung nâng thường và khung nâng dùng để vào container dếp dỡ hàng hóa được lắp trên xe nâng hàng Heli, cụ thể là xe nâng điện ngồi lái 3 tấn:

 

Mua xe nâng ở đâu ?

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị cung cấp độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Đây là dòng xe nâng hàng số 1 Trung Quốc và cũng là xe nâng có số lượng xe bán ra đứng đầu Việt Nam năm 2018 - 2019. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe nâng hàng với đủ tải trọng phù hợp với mọi ngành sản xuất công nghiệp.

Hotline : 0968531488 

Mail : tuananhheli@gmail.com

Địa chỉ : Khu dịch vụ sân bay Gia lâm, Tổ 1, đường dẫn cầu Vĩnh Tuy, phường Phúc Đồng,  quận Long Biên, thành phố Hà Nội

 Chi nhánh Hồ Chí Minh : D02-06 Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: