Bàn giao xe nâng Heli cho khách hàng

08/04/2019

Bàn giao xe nâng Heli cho khách hàng

Sản phẩm xe nâng Heli với đại lý độc quyền là công ty TNHH xe nâng Bình Minh được Phân phồi với quy trình kiểm tra kỹ càng và cung cấp đầy đủ giấy tờ đối với hàng nhập khẩu khi sản phẩm đến với người sử dụng. 

 Xe nâng điện Heli trước khi giao cho khách hàng sẽ được các nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH xe nâng Bình Minh kiểm tra kỹ càng về ngoại hình, hệ thống điện, hệ thống thủy lực xe, ắc quy, tiện ích đi kèm xem có đạt yêu cầu trước khi cho khách không ? 

 Sau khi xe được kiểm tra kỹ càng về mặt kỹ thuật thì các nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH xe nâng Bình Minh sẽ tiến hành về sinh lần cuối trước khi đưa lên xe vận chuyển để chuyển cho khách.

 Xe nâng Heli được đưa lên xe vận chuyển được cố định cẩn thận và đưa đến nhà xưởng của khách hàng.

Xe nâng Heli sau khi được đưa đến kho xưởng của khách hàng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn tập huấn về những vấn đề kỹ thuật vận hành xe, lưu ý an toàn cần thiết cho khách hàng. Xe nâng Heli sẽ được bàn giao cho khách đầy đủ bộ giấy tờ về xe nâng hàng nhập khẩu.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng Heli tại việt Nam với đầy đủ chủng loại xe phục vụ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề khác phục được mọi sự cố của xe nâng cùng với các nhân viên kinh doanh am hiểu xe, giúp quý khách hàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ  : 0968531488 để được tư vấn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: